SSS Filing Of MAT 1 Thru Online

Once n nakapag file po ng mat 1(maternity notification) thru online,no need na po ba pumunta sa sss? Kasi yun yung nbabasa ko dito pg file na ng mat 2, Ska daw babalik. Paano po yung ultrasound report?

6 Replies

hindi na need pumunta sa sss. pupunta ka na lang dun pag kapanganak ka na. actually kahapon pumunta ako sa sss to inquire kasi may iba akong nababasa na need magsubmit ng utz sa mat1. eh online filling ko ginawa ang mat notif so wla namang hiningi na copy of utz kaya nagpunta ako sss to clarify. hindi rin silq mageentertain ng pregnant, senior at pwd since bawal naman talaga lumabas ang nga nabanggit. magtalaga na lang daw ng representative or better online na lang daw.