Binyag

Ok.lng po ba.kahit di binyagan ung baby, ayaw kasi ng asawa ko sa china daw sa knila wala daw.binyag chinese po kasi asawa ko , tinatanong ko namn sya hindi daw sya bininyagann . Okay lng ba kahit di binyagan ang bata ?

10 Replies

Pinabinyagan nyo po ba si baby? Same situation here. Nagtatanong asawa ko kung kailangan ba pabinyagan kasi sa kanila wala. Kaya nd ko rin alam

4y ago

Kahit di namn binyagan ok namn kaso , kapag nagaral ang bata o nagpunta ng china ang alam ko hinahanp ung baptismal