Binyag

Ok.lng po ba.kahit di binyagan ung baby, ayaw kasi ng asawa ko sa china daw sa knila wala daw.binyag chinese po kasi asawa ko , tinatanong ko namn sya hindi daw sya bininyagann . Okay lng ba kahit di binyagan ang bata ?

10 Replies

Ok lang. Ako nga ayW ko rin! Catholic po ako pero almost 8 years na akong di nagsisimba. Catholic school ako ever since gradeschool to high School pero di ako naniniwala sa kalokohan na yan. Tsaka malay ba ng baby sa paniniwala na yan.. dinadamay pa bata sa kalokohan. Wag ko na pabinyag.

4y ago

May baby rin po ba kayu? Di nyu rin po ba pinabinyagan?