Good Eve!

Okey lang po ba mga mommy na uminom lagi ng malamig na tubig? 🙄 Naiinitan po kasi ako ng sobra. Salamat po sa sasagot :)

4 Replies

Yes po pwede mommy. ako Panay inom ko malamig na tubig madalas pag hapon may ice kasi sobrang init. pero hinay hinay din para Hindi ubohin..

3y ago

As per my OB Hindi naman nakakalaki ang pag inom ng malamig na tubig. fresh juice po minsan buko juice pag may nadaan na nagtitinda

yes, pwede. Alalay lang na wag magkasore throat dahil mahirap ubuhin pag preggy.

yes po. wala naman effect yun kay baby. pero baka sumakit ang throat nyo.

yes!