Okey lang po ba mag schedule for CS kahit dna hintayin ang due mo ..Mga 38 weeks po.Safe po ba Yan?

Okey lang po ba mag schedule for CS kahit dna hintayin ang due mo ..Mga 38 weeks po.Safe po ba Yan for baby at me po..Second baby Kona kasi then advice for CS din Po ako kasi 1 year and 5 months palang panganay ko.?

4 Replies

yes po pwede, ask your ob din po depende din kasi sa grade ng placenta nyo if matured na and ok na biyakin

Yes 2 weeks before due pwede na mag pa CS.

Same Question po

Yes pwede po