pregnancy

Okey lang po ba laki ng tiyan ko? 4 months preggy po ako.

pregnancy
27 Replies

yes

Yes

Yes po. Ramdam na. . Halos ung mga stages and growing ni baby s app n ito saktong sakto Sakin. . you can communicate to your baby, then minsan magreresponse n sya. Depende cguro sa baby? kausapin mo ng kausapin. Naririnig kn dn nyan.

Yes mas malaki nga sa u sis..4 months din ako

Ok lng yan mommy. My nag bubuntis kasing malaki tiyan meron ding maliit

Okay naman momshie

Turning 5mos this month ❤ maliitang din po

5y ago

Hehe, almost 2weeks kc ako nsa Ob. Gawa ng bleeding/spotting ko. S 18 p gender reveal namin ni baby..