BLEEDING DURING PREGNANCY

okey lang ba magkaroon ng fresh blood o bleeding 9weeks pregnant po ako today based sa last ultrasound !! thanks po sasagot .. pleased po tulungan nyo po sana ko hindi kopo alam ang gagawin ko 2nd pregnancy ko po ito#advicepls #pleasehelp #pleaseadviceme comment down below pleased po sana may makapansin ! lord pleased guide me #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

BLEEDING DURING PREGNANCY
52 Replies

pacheck up na po kau agad ..dpat po ang babaeng buntis d na rereglahin pa

Emergency case na yan Momsh... Takbo na po agad sa OB-GYNE or Hospital.

kamusta kana ngayon momshie? nakapag pa ob kana ba? ingat lagi po.😇

Not normal po. Pa check up na po agad and bed rest. Take care momsh.

I hope you're at the hospital now, mommy. Sana ok kayo ni baby 😟

natakot ako bigla pagkakita ko. hindi po okey pag grabe na ganyan.

go to the doctor mommy before posting here we cant help you here

omg!!! the bby is gone😢laman laman na Po lumabas😢😢😢

Dami na po nyan mommy, pacheck up na po kayo agad. Ingat po.

Punta na po kayo sa doctor. Sobrang dami naman pong dugo.

Related Articles