BLEEDING DURING PREGNANCY

okey lang ba magkaroon ng fresh blood o bleeding 9weeks pregnant po ako today based sa last ultrasound !! thanks po sasagot .. pleased po tulungan nyo po sana ko hindi kopo alam ang gagawin ko 2nd pregnancy ko po ito#advicepls #pleasehelp #pleaseadviceme comment down below pleased po sana may makapansin ! lord pleased guide me #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

BLEEDING DURING PREGNANCY
52 Replies

Nako po!! Excessive bleeding it's not normal sana po mommy bago kayo nag post nagpunta na kayo sa hospital ASAP and consult your OB. Hoping your Okay na po pati sa baby. Remember spotting, especially excessive bleeding it's not normal during pregnancy

mommy please please please tell me na after mo mag ask dito nag punta ka na emergrncy or OB mo. di po yan normal. that happened to my 1st pregnancy and trust me di maganda naging result. 7 weeks plng ako nung nawala angel ko.

🥺🥺🥺🥺 grabe mamshie sorry ha pero pag ganyan kadami mamshie mas ok pumunta na hospital or consult kay OB na agad kesa mag post sa ganitong apps😔 kamusta na kau? Any update po? I hope safe pa din kau ni baby🥺🙏🏻

jusko nag antay pa ng mga sasagot dto pag ganyan dapat dretso na sa hospital kasi walang buntis na nag bbleding lalo pag ganyan. tatanungin pa kung normal e

any sign of bleeding is not normal po lalo at ganyan kadami. instead of posting and asking random people why not ask directly to you OB diba po? anyways, praying for your safety and kay baby

nag bleed po ako 7weeks preggy pero d po ganyan marami ung skin pero prang hinugas lang ng isda malagnaw lang .. nkakatakot nman po yan kc malalaki na .. sana po maagapan agad baby nyo 😔

Nko pa checkup po kayo , Ang laki po nyan eh . bka need nyo mag bedrest and uminom pampakapit . Buti sana spotting lang kso laking dugo naman nyan sis . Relax kalng pa checkup kpo kagad .

Naku momshie..d po normal ang mgkaron ng bleeding o spotting ang isang buntis lalo na at ganyan pa..possible miscarriage na po yan..😥🥺 sana po sa OB kna agad komunsulta..😥

very alarming momshie.. nasa first trimester din ako nun, nagbleed ako tas nagconsult agad ako sa center namen, unang tanong agad saken if may buo buo dun sa lumabas saken..

haysss. hihintyin pa ang advise p ng iba..pra ln malamn ang ggwin..me god..dugo n yan oh..OB agd 🤦‍♀🤦‍♀🤦‍♀ hello hnd po lht keang..sgutin yng post mo

Related Articles