BLEEDING DURING PREGNANCY

okey lang ba magkaroon ng fresh blood o bleeding 9weeks pregnant po ako today based sa last ultrasound !! thanks po sasagot .. pleased po tulungan nyo po sana ko hindi kopo alam ang gagawin ko 2nd pregnancy ko po ito#advicepls #pleasehelp #pleaseadviceme comment down below pleased po sana may makapansin ! lord pleased guide me #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

BLEEDING DURING PREGNANCY
52 Replies

hospital na po agad , di po kami makaka help dpt deritso na hospital momshie . sayang oras mag post pa . just saying lang po. sana okay lang kayo ni bebe mo.❤️

sna po safe kau at naagapan agaf ito d napo ito normal.. d mn q kabisado pero wlang buntis lalo ng pag first time mom. tulad q ob n yan oh hospital... 😔

ganyan din lumabas saken last year. 6 weeks naman yun dinugo ako ng tuloy tuloy tas ganyan na buo buo na may puti puti ayun nakunan ako

walang normal na ganyan parang nakunan ka na wag naman sana. Diretso na agad sa ob mo pag ganyan di na need magpost pa dito

nd na op normal yan at, bloodcloth na po yan mamsh, nakunan na ata kayo punta na po kayo nang ER

sis.. Di normal Yan. so worried sayo sis at SA baby mo.. keep safe. pacheck up kana..

mom wala normal na preggy na ngbleeding maari c bb na yan sis hindi po normal yan?

omg. pumunta ka na ng hospital. kapag may dugo, wag nang ipost. kilos na agad.

Hala siya nanggigil ako Hindi paba kita na delikado na ganyan hello 😡😡

sis, contact your OB or go to nearest hospital need na ma check ka na asap..

Related Articles