Normal ba to??

Okey lang ba ganto yung pusod? Kailan kaya mawawala yung itim? 9days pa lang si lo nung natanggal yung pusod niya pero hindi natanggal lahat parang may natirang kaunti. Btw 20 days na siya ngayon Matatanggal kaya to?

Normal ba to??
2 Replies

dugo yan mi.. linisin mo ng cotton buds since wala naman na ung cord. nung pumunta kaming pedia, grabe ung paghilod ng pedia sa pusod ng baby namin para maalis ung namuong dugo. 😂😂

linis linisan nyo po mi..and pacheck din po sa pedia niya if its healing properly..