preggy

is it okay to take a bath in evening while pregnant? im 5 months pregnant.

18 Replies

Yes ok lang po ganon po ginagawa ko hanggang ngayon 34weeks nko sobra kasi init ng pakiramdam natin wag lang po masyafo magtagal sa cr :)

4y ago

oo nga eh hahaha thank you po

It's ok to take a bath twice a day. To neutralize body temp/heat. Just don't take a bath for too long.

Yes po. Ako hanggang manganak ako, sa gabi ako naliligo. Ang sarap kasi matulog pag bagong ligo 😅

Ok lang.. ako mdalas sa gabi na nkkaligo after magluto ng dinner.. pra presko pag matutulog na

Yes po till now naliligo pa din ako sa gabi. Pero half bath lang. Mawala lang lagkit

For me, yes po.. Ako twice pa naliligo isa sa tanghale tapos pati sa gabi.

Yes po. Lagi din po ako naliligo nang gabi lalo ngayung sobrang init...

Yes lalo sa panahon ngayon ang init. Bawal masyado mainitan mga preggy

It's really just a myth that you're not allpwed to do so.

Yes po. Lalo na ngayon sobrang init.