Milo or Milk

Is it okay po na milo iniinom instead of milk? Thank you.

21 Replies

bear brand mas better

No.. mag cowhead ka nalang or bear brand. Ung milo iniinom na yan pag kabwanan na kc nkaka contract siya ng tyan. Yan iniinom ko ngyong kabwanan ko milo, chuckie at pineapple juice.

Much better po milk.

Mas better yung milk

Sino po umiinom?

Pag buntis no po

Milk po

Nope

Sabi ni ob milk man or chocolate milk nakakalaki daw yun ng baby at.matamis daw masyado kaya mas advisable ang calcuim na gamot kesa milk try calcuimade sis

Pwd nmn mag milo pero paminsan minsan lng.. Much better kung milk nlng o try mo bearbrand choco hnd xa matamis..