Mega malunggay

okay po ba yung mega malunggay? di pa man po nalabas baby ko, october pa due namin pero if ever man po, okay po kaya yun? hehe :)

8 Replies

yes okay naman po ang mega malunggay. pero mas okay bago magtake ng lactation supplement to ask.you ob 1st. 😊💙❤

kapag lumabas naman na si bby lalabas naman na breastmilk mo wait mo nalang advise ni ob mo kung need mo nun

Natalac ang nireseta sa akin ng OB ko. Currently 34 weeks. Once a day ko lang daw inumin.

Sabi nila mas mabisa na uminom ng malunggay habng buntis mas mrami daw gatas👍

OB mo ang magrereseta sayo pag kailangan mo na uminom.

Okay naman sya for me pero confirm nyo din kay Ob

yes po, ako naka once a day din as per my OB.

opp