drinking water suggestion

Okay po ba yung 3000ml kada araw yun kasi recommend ng OB ko kaso sobrang bigat sa tummy ko at feel ko tubig na lang laman tapos nag buko at cranberry

3 Replies

Wag mo na lang biglain ung inum mommy. Inum ka po mayat maya. Mahirap huminga minsan pagnapadame yung inum ng water.

4y ago

Kaya nga po may track po ako ng oras ng paginom ko kaso ang bloated na minsan pakiramdam

Oks lang yan mamshie iba kasi ang water sa juice. Wiwiwi mo din naman yan kapag sobra na.

Ok lang yan sis . Magtiwala ka sa OB mo

4y ago

Kaya nga ehh kaso sobrang bloated na yung feeling minsan