buko juice

Dami ko naririnig o naba2sa na isa sa nagpapagaling ang tubig nang niyog. Pero d Inadvise sakin ng OB ko tungkol jan. Bagkus pagkamahal2 ng gamot ko. Sabi din ng bayaw ko tubig ang pinakamabisa kisa sa buko. Yung buko kc Nagiging acidic pag natagalan ng araw. Dapat sa buko yung fresh at wala pa gaanung laman ang magandang inumin para sa uti. Pag isang araw pa ang buko nagiging acidic na.

7 Replies

Buko juice momsh and water then ung gamot take mo din. Mahal talaga unh antibiotic baka mataas na ung level ng UTI kaya gamot agad ung inadvice niya para mawala ung Bacteria agad. Delikado kasi sa baby kapag mataas ung level ng bacteria sa UTI. But you can do all of that.

Buko po talaga and water first.. effective naman talaga un..ang ano lang kasi di pwede istak kasi nga umaasim..if ever everyday kayo bumili pra fresh or bumili kayo marami na as in buko talaga pagiinumin nyo na lang pabiyak..

Maganda ang buko sa buntis momsh. Madaming benefits. Try mo search sa google. :) may mga ob talagang ganyan. Gusto napapamahal ka. 😂 Pero fresh buko ha.

Sakin naman advise ni ob since negative naman ako sa urine culture is water therapy nalang, nainom din ako minsan ng buko ung malambot.

Yung OB ko ang recommend muna sakin water therapy saka buko. Kung di daw gagaling UTI ko sa ganun saka ako uminom ng antibiotic

Lgi ako nag fefresh buko momsh no side effect nmn bagkus mraming benefits

Thanks po ok na po uti ko...