Ask

Is it okay po ba iignore ang pain ng puson? Siguro mga 3x a week sumasakit

7 Replies

Sakin sis parang every week nasakit puson ko simula nung 7-9weeks ako pina inom ako duphaston 2x aday tpos gmwa 3x aday. Tapos ngaun 13weeks na ako hnd na lagi nasakit. Siguro once a week nalang part nalang daw un ng oag paki ni baby sa loob ng tyan.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang po yan sa buntis mommy. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako sinsbi ko yan sa OB ko na madalas sumakit puson ko, everyday pa nga eh. Basta dw hndi tuloy tuloy ,ok lang dw.normal lang dq

pacheck up kana sis, para malaman mo kung bakit lage mong nraramdaman yan. para maagapan.🙂

Pumunta na po kayo sa ob its not normal pag ganyan katagal nang sumasakit

Wag po sis. Sabihin nyo agad yan sa OB nyo lalo nat kung preggy kayo.

5y ago

Ask nyopo sa sa OB nyo.

Check with your OB na po. Wag mag self medicate. 😊