EVERYDAY SEX

Hello. Is it okay po ba to have sex everyday? Or when is the best time to have sex para mabilis pong makaconceive? Sinasabihan ko po si partner na wag araw-arawin pero di po siya makapagpigil eh 😅

1 Reply

Pg araw araw sis immature sperm cells ang maikakarga nya sayo at hnd ka mbubuntis nun. Pwede naman kayo mgsex basta hnd sya labasan tapos sa 2nd day nlng sya mgpalabas at ikarga nya sayo. Sis ask ko lng kung ngkakaorgasm ka sa everyday sex neo? Then ngeenjoy kba araw araw? Bka feeling naman kasi ng husband mo na hnd ka nya nssatisfy kya everyday

2y ago

Di ako nagkaka orgasm pag araw-araw eh. Nagkakaorgasm lang ako pag ilang days or weeks kaming di nag sex kasi parang sabik ako makipag make love sa kanya. Ilang months na kaming nag tatry mag conceive pero di ako nabubuntis kahit fertile ako at sa loob lahat. Baka nga immature sperm cells napapasok nya