Baby

Okay na ba pakainin ang 5months old baby gusto na kasi siyang pakainin ng cerelac ng lola niya pero nag aalangan ako baka kasi di safe ask ko lang mga momsheee ?

6 Replies

Pwede na po pero wag niyo pong bibiglain si baby kasi baka mamaya magtae po sya... better po kung konti lng muna patikim tikim lng po para masanay tutal mag 6 months na din nmn po sya...

subo lang ng pakonti konti mamsh. Much better kung veggies and fruits puree.

ok lang Po yon isang beses sa isang araw pagkatapos maligo sa umaga.

veggies muna po. wag cerelac kc junk food dw s bby un

ok na po siya kumain ng ganun pero moderate lang

Okay lang po. 4 months pwede na