about check up

okay lng poba na dipa ako nagpapacheck up kahit mag 10weeks nakong preggy?

8 Replies

Once na nalaman nyo po na buntis na dapat po nagpacheck up na para maalagaan si mommy at si baby. May center naman po if medyo lack sa budget may mga free din ata silang ibibigay na vits. Delikads po ang pagbubuntis sana pacheck up na nyo na kagad misis nyo. Congrats 🙂 Alagaan nyo po mabuti si mommy at baby

No po. Need nyo na momsh. Especially need na po ni baby ng prenatal vitamins and milk po. Magpaalaga na po kayo as soon as possible. 1st trimester po very important kay baby..

Dapat po pacheck up ka kagad once na nalaman niyo na preggy po kayo. Para po nabibigyan kayo ng mga prenatal vitamins para sa inyo ni baby.

4y ago

Thank you po sa advice

Dapat mkita po kau kahit s center, libre nman pati vitamins. Saka ma.monitor baka twin or ectopic or high risk (wag nman sana).

4y ago

Kaso po lockdown kaya po dipa ako nakakapag pa check up .

Hindi. Dapat may TransV ka na para makita si baby at dapat nagtetake ka na ng folic acid.

check.up kana mamsh..mas mabuting mamonitor yung baby mu.

sa center libre lang po ang check up

Pacheck up ka na mommy ❤️

Related Articles