No check up yet

10 weeks na base sa sariling bilang ko, ok lang kaya dipa nagpapacheck up. Pero ramdam ko na mga symptoms like pagsusuka, sobrang fatigue etc.

4 Replies

kawawa po si baby nyo di masusuportahan agad yung growth nya pwede syang magkaroon ng abnormalities. May tinitake kasi tayong vitamins especially folic acid, mahalaga talaga magpatingin agad once nalaman mong buntis ka, once nag positive po kayo sa PT.

pacheck up napo kayo..malapit na kayo matapos sa 1st trimester baka di pa po kayo nakainom ng folic acid?mahalaga po yun sa 1st trimester.

Not okay. Pano mo malalaman kung okay ang pagbubuntis mo kung di ka magpapacheck up.

pacheck up ka miiii..kasi di mo malalaman kung kamusta lagay ni baby ..