Bear Brand Sterilized

Okay lng po ba yung Sterilized milk na Brear Brand sa Preggy ? ipapalit ko po sana sa promama na iniinom ko . Hindi ko kasi gusto lasa ng promama .

24 Replies

Bear brand nga lang din ako umaga at sa gabi. Pag iniinom ko gagalaw galaw ang prinsesa sa loob. Tapos warm water lang. Di ako nag mamainit. Tapos aantukin ako agad nun. Tapos parang gustong gusto kopa ulit-ulitin uminom. Buti nalang inaantok ako agad. 😂

Related Articles