pregnant.

Okay lang pubang ferroussolpate+folic acid. Muna tinitake ko dipa kse makapagg pacheckup gawa ng lockdown salamat po sa sagot 😊😇 #On-going4Mons Pregg...

8 Replies

Open na ang clinics pwede nang magpa check sa OB. Dapat OB mo mismo magbigay sayo. Siya ang makakaalam based sa assessment kung anong vitamins kailangan mo. Ferrous SULFATE yun.

Hi mamsh. Yes mamsh okay lang po. Pero kung kaya naman bumili na din po kayo ng vitamins. Reseta po skin ni ob. Medcare Ob at Calcimate po.

4y ago

Sorry late reply ko mamsh. Sige po. Wait lang po sa picture po.

Yan PO TALAGA Ang saktong vitamins nang buntis...ipagpatuloy mulang..once. A day alng po.

4y ago

Depende kasi yan Momsh. Ako once a day ako nung 1st tri pero sinabihan ako ng ob ko na need mo mag 2x a day.

Same Tayo sis..ganyan din iniinum ko ngaun..

Yes po. Need talaga yan sa buntis

4y ago

Kahit yan lang po muna iniinum ko okay lang pu kya??

yes sis. ♥️

Yes

Yes po

4y ago

Sige po slmat po. Yan lang tlaga kse tinitake ko now..