Ospital ng Maynila

Okay lang po na dumiretso admit sa ospital ng maynila kapag manganganak kana? Private OB kase ako nagpapacheck up. Pero taga maynila po ako. Prove po yung mga ID'S ko and Barangay ID.

4 Replies

If emergency na pde sis...patawagin mo n lng ob mo sa ob nila n magpapa anak sayo para masabi nya records mo

5y ago

Yung sa akin kasi before binigyan ako ng letter ng midwife ko pra sa doc.ng hospital..then pa check up k sa ob ng hospital para may record din cla sayo...may hospital kasi minsan maarte sa ganyan

hi, late reac. nkapanganak knb?

5y ago

same here, sa center lng aq nag pa2 check up eh

😍

Ff