time to diet

Okay lang po kaya mag kakain ng mamatamis ngayon tyaka sa rice mag 6months na po tummy natatakot kase ako baka biglang lumaki si baby. Tyaka mga ilang months po yung dapat na mag diet para may idea po ako salamat po.

1 Reply

Depende sa metabolism mo din. Si misis ang hilig sa matatamis, aun nasa 3.2kg na si baby di pa nanganganak. Hehe. Pero advisable na di talaga kumain ng matamis, para di ka na magdiet. Eat healthy na lang. Try mo fruits kung gusto mo sugar rush.