Milk

Hello, okay lang po kaya kung di na ko mag milk? 10 weeks preggy palang po ako pero since sabihin ni ob na may UTI ako which I think prone naman talaga sa buntis, stop na ko sa pag inom ng Anmum and nag bu-buko nalang ako lagi. Okay lang po kaya yun? Salamat po

1 Reply

Ok lang din naman sya pagsabayin sis. I drink my milk once every night na warm. Then during the day, I make sure to drink a minimumof 3 liters of water. Tas morning or lunch, may buko juice ako hehe.