Hindi pa kumakain 6 mos old baby

Okay lang po kaya kay lo na di pa sya kumakain ayaw nya po atchaka nagsusuka everytime pinipilit namin cerelac po natry namin. 6mos old baby at nag nginngipin na po. salamat po sa sasagot

3 Replies

Baka hindi pa po fully ready si baby, and that's ok, hintay na lang and try again later. As much as possible ay iwasan po ang mga processed foods, and no salt or sugar muna para maiwasan ang pagiging picky eater. Better po na fruits, veggies, oats, etc po muna para more natural at may texture rin ☺️

Same here. Pero pinapakain ko pa din kahit konti. 7 months n baby ko pero naduduwal siya pag kakain.

Baby q 7months na sya pero Cerelac plang pinapakain ko Ska biscuit na marie

Related Articles