Gain Weight

Okay lang po ba yung weight ko, 33 weeks po ako ngayon from 55.5 kg and now 69 na po yung weight ko ? Pakisagot nman po. Thank youu po

2 Replies

Okay lang po mommy. You are already in your 3rd trimester and 14kls na na gain medyo malaki sya kasi sabi normal is 10kls po..

4y ago

Pwede ka na po mag bawas ng kain ngayon.. Para hindi na lalaki si baby Malakas ka po kumain mommy? From ur last ultrasound ano na weight ni baby? Normal lang po sa weeks?

Opo..ganyan din aq..umabot pa.ng 72

4y ago

58 po..bumabagal n ung pgdagdag ng timbang pg nsa 3rd trimester n po