Philhealth?

OKAY LANG PO BA WALA PA HULOG PHILHEALTH KO KASI KAKAKUHA KO LANG PO NETO LANG EH MALAPITNAKO MANGANAK MAGAGAMIT PAREN PO BA YON KAHIT WALANG HULOG? THANK IN ADVANCE

11 Replies

reactivate your philhealth membership by paying. Woman About To Give Birth po tayo ma i enlist. we need to at least have 9 months of contribution. in my case, 9/2/2019 due date so i was advised to pay for the whole year to be covered. make sure to pay on or before your due date.

ako mommy january lng ngresign nko kaya wla ng hulog ng company. my nkpagsbi skin n need ko daw byran ung 1yr n mas mgnda kc iba n daw po ptkran ng phil. health naun.ang due ko is july. overall all bnyran ko is 2400 good for a year na,for voluntary po un.

if no contribution, no claims..kahit san nman po ganun ang policy kasi san naman sila kukuha ng ibibigay sa members kung di nghuhulog, SSS or Philhealth man. mas okay po punta n kyo agad Philhealth at bayaran yung buo year pra magamit nyo sa panganganak

pahabol lang mommy. pwd po kayo mag ask sa barangay ninyo baka maqualify ka sa sponsorship nla. meron sila listahan ng entitled for the sponsorship. free na activation ng philhealth mo kung sakali

Sa pagkakaalam ko po, need muna sya mahulugan ng 9months before ka nagbuntis bago mo magagamit ang philhealth sa panganganak.. Total of 18months na payment sa philhealth..

E sa case ko po kaya mga mamsh, Kaka pa member ko lang po nung January 2019 at hinulogan ko na po ng pang 1yr, manganganak po ako ngayong May 2019, magagamit ko po kaya?

6y ago

Thankyou sa response mamsh

okay lang naman po, pero pag nanganak kana ee irerequire parin kayo ng hospital na hulugan ito sa philhealth.ng Pay now mamsh para iwas hassle din kasi..😉

6y ago

6500 nlang binayaran ko nung nanganak ako, yung bill namin ni baby is 13k.. tapos nagamit ko din ulit nung naiconfine sya.

hello po mga momshie.. ilang bwan po ba dapat malaman ang gender ni baby kasi po 5 bwan na po akong preggy

6y ago

pwede niyo na po malaman basta wag lang po naka crossed leg si baby kapag inultrasound. 😊 nakakaexcite naman po yan cant wait to know the gender of my baby din hihi 💞

unfortunately hindi sis unless indigent yung philhealth mo...

no po kelangan mag hulog ka pa din para makapag benefit