Pineapple juice.

Okay lang po ba uminom ng pineapple juice ? EDD ko na po ngayong August 2 . Maka help po ba ito pra mabilis ma open cervix ko? Help naman po.

Pineapple juice.
31 Replies

Yes mommy okey nung una hindi ako naniniwala na kapag uminom ng Pineapple juice mag oopen ang cervix pero nag try pa din ako dahil worried ako malapit na Edd Ko Sa july 30 hindi pa ako na nganganak 2 days ako nag inum ng Pineapple juice saturday and sunday sinabayan ko din ng lakad lakad ayon monday Nanganak na ako hindi na ako inbot ng Edd ko ☺

4y ago

Okay po , bili ako bukas ng fresh pineapple talaga na kainin at juice. Salamat po sa advice mommy. Godbless.😊

Ako mamsh di ako uminom nyan at di din ako nag primrose pero ang aga lumabas ni baby exact na 37 weeks nya lumabas na sya, for me mas maganda yung lagi ka mag squat mamsh at mag lakad lakad kasi yun lang ginawa ko noon, hoping for your safe delivery soon mamsh 💚

3y ago

35 weeks po, everyday nakaka 50 squats ako, pwede 20 sa umaga 10 sa hapon 20 sa gabi ganon po

Same tau sis ng EDD,. Aug. 2, Last check-up ko nung 23 close cervix pa din,. Niresetahan ako ni doc ng primrose,. Panay din inum ko ng pineaapple,.. magpacheck up ako ngaun sa center sana nag open na..😔

4y ago

Ako sis galing sa center.. 2cm nman na,.. inadvice na ako uminom ng primrose 3x a day.. kaya mo yan sis.. pray tau sna makaraos na..🙏🙏

Yes, okay lang mommy uminom. Pineapple has an enzyme called bromelain that helps soften the cervix pero you need to consume huge amounts for it to be effective. Good luck. Hoping na makaraos ka na mommy. 💕

4y ago

Thanks sa advice po . Godbless sayo mommy .💕

Parehas po tayo ng edd 😊, ok lng po yan pero sabi nila mas better din daw po yung fresh pineapple. sana nga po makaraos na, check up ko po today. Goodluck to us po 😊🙏❤

4y ago

Welcome po ❤

hello po. ano pong klaseng pineapple juice ang pwedeng inumin?diba po may ibang klase ng pineapple juice. yung may fiber ata at yung isa ay wala... thank you!

Same tayo sis nang duedate august.2 😇 Umiinom din ako nyan minsan or bumibili ako Ng pinya tlga. At inom Ng primrose 3x a day.. Sana mka raos na tayo 😇🙏

4y ago

Hahahaha oo nga po .

Squat,primrose, buscopan at pineapple juice yan po gnawa ko nung ako. 2:01am ng june 13, 3 cm ako tapos ambilis nya lumaki. 4:25 am nanganak na ako.

4y ago

Opo. Di po ako nag tatake ng di nireseta ni ob. Nakakatakot po yun sa baby.

Yes sis . Then squat ka 100 sa umaga , hapon . Hindi ka mahihirapan sa labor . Pagpuntok kasi ng panubigan ko 1 hr lang labas na si baby haha 😂

Effective yan momsh, ganyan ginawa ku sa 2 babies ku. Then now yan din gagawin ku, edd ku sept 14 😇. God bless all momsh here

4y ago

Thankyou po momsh, godbless din po.