mum to be

mga momshies..ok lang ba na uminom na ako ng pineapple juice pra sa mabilis na pag open ng cervix ko..ilang weeks kaya bago mg open cervix ko pg inumpisahan ko na uminom ng pineapple juice..34 weeks based sa utz ko..35 weekS based sa LMP..

2 Replies

Plus 1 po ako sa pineapple, mommy. 1 week ata yun na from 1 cm di talaga nag 2 cm agad. Tapos nung malapit na due date ko, pag i.e sa kin, 1 cm pa rin. Ginawa ko kumain ako ng kumain ng pineapple. Nung due date ko na, isang kilo na talaga kinain ko nun. Hahaha.. 2 cm ako nung morning nyan tapos kinagabihan 7pm nag 4 ata yun hanggang dere deretso na nanganak ako.

37 weeks po pwede ka na magstart kasi full term ka na nun. fresh po na pinya ang kainin at wag yung del monte pineapple juice kasi walang epekto yun.