Natalac

Okay lang po ba uminom ng natalac kahit 37 weeks po? Pero nakalagay po sa gamot ay post natal? Thankyou. FTM here.

2 Replies

8months po pwede na daw magtake nian.. natalac ung reseta sa 2 preggy friends ko... ako 8months din ngayon. di pa nakabalik kay ob. kaya di ko pag alam ano reresta nia. kaya nagtanong tanong muna sa iba na kakapanganak lNg

if inadvise naman ng ob, pwede naman na po magstart ng malunggay supplement