milk

okay lang po ba uminom ng ibang milk na hnd pang buntis?

29 Replies

Yes, choice mo naman yan. Observe mo lang yung difference ng normal na milk VS. milk for pregnant moms. Specialized ang milk for pregnant moms which i think both kayo ni baby ay nagbebenefit, im not saying walang nakukuhang benefit sa normal na milk. Better check it with your doc para sure. Kain ka ng healthy foods and mga prenatal vitamins ?

thanks po sa answer nyo! nagtry po kasi ako ng anmum (dipa pa nga naubos e) nung 3months pa lang which is noong december. ngayon 8months napo. Sabi kasi ng tita ko. mas better yun daw inumin ko" then after 1week tinigil ko na uminom. ayaw ko na yung lasa nya, tapos ang mahal pa.

5y ago

Try mo po momshie yung mochalatte na flavor ng anmum ? masarap po kaso depende paren po yun sa panlasa naten

Ok lang yan mamshie, buti nga nag mimilk ka pa din hehe. Ako birch tree iniinom ko ngayon kasi un lang gusto ng panlasa ko. Ung nabili kong maternal milk minsan hinahalo ko nalang din sa brich tree para lang maubos. ?

yes po, nung late 90's wala pa namang anmum or enfamama kung ano gusto mong itake okay lang sis mas marami lang talaga nutrients na pang baby at mommy kapag anmum.

oo naman sis ako nga po ei sa 1month akong pregnant hanggang sa manganak bearbrand lng iniinom ko ei..saka sbe ng mother ko nung unang panahon wala anmum ei..

Yes. Actually you are not required naman to drink a preggy drink as long as kumakain ka ng masusustansyang pagkain.

yes po, ako minsan fresh milk di ko keri lasa ng anmum eh, minsan din bearbrand or birch tree :)

Yes po ako sa 2 kung anak fresh milk lang yung nom fat hndi dn kinaya ng sikmura ko.

Okay Lang po mommy.. aq nga bear brand lng ei. Hndi ko Kasi gus2 amoy ng anmum ei. Hehehe

5y ago

Yes po... Ok lng po khit anong bear brand

Pag walang pera bearbrand din iniinom ko hehee pero ngayon promama iniinom ko