Pineapple Juice

Okay lang po ba uminom ng ganyan ang buntis po? 5 months preggy po ako ☺️

Pineapple Juice
46 Replies

Wag na lang siguro sis. Kumain kasi ako pineapple sumakit tyan ko, baka lalo yan kasi mas maasim.

Wag masyado sis. Nakaka miscarriage kasi yan. Mas better inumin mo yan pag 37weeks and up.

Binawal to saken ng ob ko before, mga 4 months palang tyan ko. Sobrang baba kase ni baby

Sabi nila okay lang uminom niyan pag kabwanan na para mas madaling lumabas ang bata.

wag po masyado kasi nakakapalambot ng cervix yan. baka mapaanak ka ng di oras

Wag muna. Nakakalabor yan mamsh. Sa ka na pag gusto mo ng manganak

Wag po muna kase nkakalaglag yan lalo na 5months palang

Yan din iniinom ko noong first trimester ako sis.

'Wag po muna. Ang taas ng sugar content n'yan, e.

Yes wag lang madalas kasi mataas sa sugar yan