Ferrous sulfate

Okay lang po ba uminom ng ferrous sulfate kahit di nireseta?

Ferrous sulfate
59 Replies

3x a day sakin mababa daw kasi yan. Damk binigay sakin kaya iinumin ko nalang tipid na din para di nako bumili

ganito ung gamot ko nmn.. sobrang sama ng lasa at ang baho pa ng amoy..ininom ko padin kasi sama ng lasa

Sa center po yan mommy safe po yan.. pero sakin d q ininum.. kac meron aqng nerisita galibg sa ob q

Medyo may malalasahan ka Lang na konti, medyo ka ibang lasa sa gamot, pero Kaya namn inumin iyan

yes po. Twice a day ko iniinom yan sabi din ni OB kasi mababa lng nmn dosage nyan

3y ago

tuwing anong oras niyo po iniinom?

yess yan po iniinom ko safe po yan.need yan lalo na sa firstrimester

2x a day po yan umaga at sa gabi di rin nireseta sakin yan ♥️

Binigyan din ako niyan ng Health Center. Iniinom ko daily ❤

okay lang naman..pero sa akin diko kaya ang lasa niyan😅

Binigyan ako nya after ko nanganak. Nag Low blood kasi ako