ferrous sulfate

4 months preggy na po ako. Di pa po ba huli para uminom ng ferrous sulfate po?

9 Replies

alam ko po is during first trimester po very important ang folic but once complete na po ay iniistop na po yung folic alone pero pwede uminom ng mga milk pang buntis such anmum may calcium at folate po. pero better to ask OB padin po to make sure.

ako dn 4 months na bago p lng mgstart sa ferrous 1st tri. ko folic, vitamins and milk ang pinainom ng ob ko

Hindi pa huli momsh.. hanggang 9Mos ang baby sa tiyan pwede uminon

5y ago

Kasi naman po yung OB ko, multivitamins lang po nirereseta sa akin lagi. 😔 mabasa basa ko nalang po na importante daw pala po sa baby yun 😔

No po. Ako nag ferrous sulfate til kabuwanan

same po tau mg4 months n nkainom

AQ Po till nw naimon 9months na

mag ferrous kana po momsh

Opo naman saka folic acid

5y ago

Opo eh mostly po talaga ganon pinapa inom pwede kayo mag pa check up sa ibang ob 🙂

go lang po