ok lang po ba?

Okay lang po ba sumasakit yung gilid ng tyan tuwing umaga. Kase every morning nakakagisingan kong nakatagilid ako matulog at kapag gusto ko tumihaya para tumayo parang may napupunit na diko malaman like kanina inalalayan ko yung tagiliran ko para makatihaya ako tas dun lang ako nakatayo at nawala naman sya agad. Naiiisp ko siguro nangalay lang. Pero worried lng ako bakit ganun palagi eh.

1 Reply

Ok lang naman yan sis bastat wag kang matulog ng nakatihaya..mas maganda matulog ka sa left side mo yun kasi yung payo ng ob ko