Lambing. .

Okay lang po ba senyo na di na malambing si mister tulad ng dati. 😄

6 Replies

Kami ni hubby ever since hindi super sweet physically, para kami mag tropa madalas hahaha pero we are always together. Hindi kami mabubuhay wala isa't isa hahaha. As in mga tipong nag office lang kami pero namimiss na namin isa't isa. Sa bahay madalas may kanya kanya kaming ginagawa pero we make sure magkatabi kami or nasa isang room. Pero alagang alaga ako ni hubby lalo ngayong buntis, as in di na ko tumatayo at kumikilos sya lahat. I guess iba iba talaga love language natin mi. 🥰

Hmm depende. Kami ni Hubs di na masyadong naglalambingan pero may mga love language siya, like bbigyan ako ng tubig, ginagawan ng snacks without asking po, he always insist na ihahatid ako at tinatanong kung kailangan ko ba ng pera whahahahahaha yun ang best part. Lol. Tsaka lagi ayang nag a-iloveyou sakin.

actually sa case ko mamshie mas naging malambing pa nga sya ngayon hehe 😅 dati kc opposite kami pero since nabuntis na ako ay mas nagkakaintindihan na kami ngayon. pinag glue kami dahil sa aking pinagbubuntis 🥰

mas sweet po si hubby ngaun e lalo na words of affirmation at maasikaso pa rin. Minsan nga feeling q aq na ung nkakalimot at masungit since preggy Ako, ung focus nakay baby na. 😅

sakin hindi tawagin na nila akong oa pero iba pa rin pag may lambing partner mo,d ka mag ooverthink🥴

mas sweet at maalaga po si hubby now🥰