Pano mo malalaman kapag may babae o nambabae si mister?

Ask ko lang po pano malalaman kapag mag cheat si mister or may ibang babae? Iba kase pakiramdam ko, Kahit ano ano naiisip ko. Di na siya tulad dati na malambing saken, di na kami gaano nagkakausap, Natutulog agad siya tuwing uuwi ng bahay. Pero pagaalis siya ng bahay para magtrabaho humahalik naman saken at baby ko pero hanggang dun lang🥺 Naiiyak ako at nasasaktan😭#advicepls #pleasehelp

1 Reply

ganun naman talaga, pag tumatagal, mawawala na yung sobrang sweetness & affection.. kami ni mister once in a blue moon na mag lambingan 😅 iba na talaga compared sa simula.. I think pag may iba na, is yung physical contact cguro, wla na silang gana sayo, like kahit 1 month wla na talaga kayo physical contact? ganun kc nangyari sa cousin ko, tapos palagi dw mainit ulo kahit sa mga bata... samin nang hubby ko, maybe 3-4 times a month na nga lang yung physical contact 😅 minsan 2x lng... pero better open up ur worries to ur hubby, mas mabuti kc na kayo talaga mag usap... communication is always the best key 😉