toodler

Okay lang po ba sa idang 3yeara old na di pa po siya marunong da ABC OR colors kse ung baby ko ayaw magpaturo e althoug minsan alam naman niya siguro di lng niya gusto magpaturo . Feeling ko kse puro laro lang siya nag aaway lang kami lagi pag tinuturuan ko pa help naman mga momshie

2 Replies

Iba iba naman po ang mga bata. Pero nasa parent din naman po yun pano nyo sya mapapagconcentrate sa pagbabasa. Iiwas nyo nalang po muna sa mga laruan.