toodler

Okay lang po ba sa idang 3yeara old na di pa po siya marunong da ABC OR colors kse ung baby ko ayaw magpaturo e althoug minsan alam naman niya siguro di lng niya gusto magpaturo . Feeling ko kse puro laro lang siya nag aaway lang kami lagi pag tinuturuan ko pa help naman mga momshie

2 Replies

Ulit ulitin mo lang na iparinig sa kanya mamsh. Kantahin mo palagi yung ABC tapos sa mga simpleng laro nya i-incorporate mo yung pasimpleng pagtuturo ng color. Like ask him the color of his favorite toy,pag di sya sumagot,ikaw sumagot sa tanong mo outloud. Ganern. Wag kang magsawang ulit ulitin kahit feeling mo e binabalewala nya,nakikinig yan and naiintindihan nya yan. Si baby ko pansin ko,morning pagkagising nya,pag may bago akong itinuro sa kanya,mas madali nyang maabsorb ang info

Iba iba naman po ang mga bata. Pero nasa parent din naman po yun pano nyo sya mapapagconcentrate sa pagbabasa. Iiwas nyo nalang po muna sa mga laruan.