lack of sleeping

Okay lang po ba sa buntis yung kulang ng tulog, minsan kasi inaataki ako ng insomia and dinoa ako nakapagpacheck up dahil nga sa lockdown

2 Replies

Same here... pregnancy anxiety yan momsh.. lalo sa sitwasyon ngayon na lock down... hay nakaka stress nga naman... lalo kbuwanan pa. Tinatake ko ung multivitamins before bed time ko para makatulog ako...

4y ago

Pwede po ba sa preggy yung multivitamins +plus iron diko kasi bet yung lasa eh,

Pilitin nyo parin po matulog momsh kasi kailangan mo yan ska ni baby