Walang higaan

Okay lang po ba sa buntis mga momsh na matulog sa sahig na walang foam o walang kama kumbaga karton at kumot ang hinihigaan? Ang sabi naman ng iba, masama daw kase papasukan ng lamig yung katawan ko at bawal daw yun sa baby.

28 Replies

Yes bawal yun sis. May case dto sa lugar namin na matay baby nia kci napasukan ng lamig.

5y ago

Yes

uncomfortable,hrap bumangon😪😪bka magkatubig pa baga mo kc malamig ang sahig

Bawal po pg ako hirap ako bumangaon pg wala kutson higaan..kc masakit sa balakang

Sapinan mo momsh kahit kumot.sakit nun sa likod Kung karton lang.

Wag po direct sa lapag. Kasi malalamigan si bb.

i think not okay dapat comfortable k

Bawal yan Momsh, malamig kasi.

Ang sakit nyan sa katawan hehe

Sakit nyan sa katawan

Yes po bawal.. sis