Travelling while pregnant

Okay lang po ba sa 6months pregnant ang magbyahe ng 12hrs sa bus? Dun na kase sana ako kila hubby ko manganganak. Ang hirap kase pag di ko siya kasama dito sa probinsya namin. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Kung di naman maselan feeling ko kaya pa. Ask mo ob mo. Kung ganyan plano mo sis mas maganda kung ngayon palang punta ka na dun sa pupuntahan mo. Mas mahirap magbyahe pag malapit na manganak. Bukod sa baka matagtag ka ng bongga, pag lumaki tiyan mo mas madalas ka maihi. Mahirap sa byahe yun lalo commute ka lang.