sipon ng baby

okay lang po ba painomin ng gamot ang 7months old na baby? kahit walang resita na sa pedia?

12 Replies

Hindi. May computation kasi ang dosage ng gamot ng mga bata unlike sa adults. Mas maselan sila satin so, to prevent over or under dosage, ipaconsult mo sya sa pediatrician.

Consult your LOs Pedia :) Mostly po kasi nagbabase andg dose ng gamot sa timbang and age ni baby, and para ma-assess siyang maayos at mabigyan ng right medicine :)

Always check with your pedia kasi alam nya yung medical history ng bata. Try mo rin if sumasagot thru mobile or Viber si doc para hindi super abala

mas maganda momny mapa check up po muna sya. hingi ka na lang po gamot sa sipon na pwede din nia mainom everytime na sisipunin sya.

nagdedepende po sa timbang at edad ni baby ang dosage kaya hindi pwedeng basta-basta sundin ang nasa instructions ng gamot

Better ask your pedia before giving any medicine, even a simple colds

mhirap mag self medicate. mas alam ng pedia ang nararapat

i think it's more safe na check up first sa pedia...

ask your doctor pls wag po basta basta painom mommy.

Mas safe kung may go-signal ng doctor, mommy