Hi momshies

Okay lang po ba pagsabayin pag inom ng fermed (Ferrous+folic) and multivatamins? 2x a day ko po siya iniinom parehas morning and evening. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Ilang weeks ka po sis? Ako po kasi ganyan ginawa ko po nung 7weeks to 11weeks ako, grabe po kasi paglilihi ko, to the point na wala na po kong gana sa lahat ng pagkaen.. Pampagana po kasi ang multi vatamins, 🙂 once a day lang po yan, syaka po ferrous once a day lang po.. 😊