birth certificate

Okay lang po ba na wala akong ilagay na Fathers Name sa birth certificate ni baby? Hindi po ba mahihirapan yung baby ko in the near future? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hnde po ok, kase sa school na papasukan nya hahanapin sa kanya at itatanong kung sino ang father nya kase required. Parang yung friend ko yung anak nya 20yrs old na college, umuwi sya sa probinsya nila para lng itanong sa mama nya kung sino ang papa nya, sad to say yung tinuro ng mama nya d sila nagmatch sa DNA, kase d pala tlga alam ng mama nya kung sino ang nakabuntis sa kanya..

pwede po . wla dn middle name n ilalagy kay baby. gnian s kptid ko.. wla nmn n pkialam.ang iba kng sino ama ng bata bsta single mom ka ng panahon n inirehistro sya

Related Articles