Mat 1

Okay lang po ba na pang 21weeks na ultrasound ang ipass ko na mat 1? Kasi ung trans V ko po diko na nakuha ung scan dun s una kong OB dina daw nya matandaan kung san nya nilagay. Pero yung result nasaakin.

Mat 1
6 Replies

Pwede mag pasa ng mat1 sa mga sss lingkod pinoy. Dun ako nag pasa ng mat1 ko. Tapos tinangap naman ung ultrasound result ko 26weeks na yun. Basta sabi sakin hanggat di pa nanganganak pwede mag pasa ng mat1

Okay na yan as long as nanjan yung complete result. I-iinform ka naman nila kung di yan yung dapat na ipasa mo.

Online na pagpasa ng MAT1 eh. Pinag.online lang ako, hindi na ako hinanapan ng ultrasound.

4y ago

Download ka ng app nila. Or sa website mismo ng sss gawa ka ng account. sss.gov

Bat ako hndi hinanapan ng ultra sound report pero nakapag file ako ng mat 1

First ultrasound talaga? Bat sakin ung latest ultrasound lang ang hiningi.

First ultrasound daw eh