Gargling Bactidol

Okay lang po ba na magmumog ng bactidol? Feel ko kasi magkakatonsilitis ako makati po kasi lalamunan ko, safe po ba iyon? Or makakasama po kay baby? Thankyou sa sagot mga mommy. ❤️

2 Replies

Sakin po mommy warm water with asin. Basta kaya mo lang yung alat. Yan lang pang gargle ko

Yes pwede nman po mommy. Every 4hrs gargle ko kpag feeling ko magkaka tonsilitis ako

4y ago

Try mo po waem lemon water. Ganun po ginagawa ko kpag feeling ko sasama pakiramdam ko 😊