ASK LANG PO

Okay Lang po ba na mag vitamins si baby kahit naka breastfeed turning 1 month palang po siya this month.

2 Replies

if pure breastfeeding po kahit hindi na po muna mag vitamins si baby kase madami naman na sya makukuhang nutrients sa breastmilk pero pwede nyo pa din naman po ask si pedia nya po if ever gusto nyo i-vitamins si baby

4y ago

Ah okay po thank you😊

Sabi sa akin ng pedia ni baby, if breastfeed naman siya no need for vitamins na.

4y ago

Sige po thank you 😊