Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Replies

opo.. mas mganda magipon pauntu unti kesa ung mangangnak kana alang gamit.. ako po nag start mag ipon ng gamit 6mos.. ngayon kabuwanan kona kumpleto na sya dipa mbigat sa bulsa kasi inot inot.. kda week na sasahod si mister may 300 ako pra sa gamit nya ganun lng